0904.79.1358

Cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty? nhưng chi phí đầu tư xây dựng một cơ sở vật chất quá lớn?. Đối với rất nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau có những hoàn cảnh khác nhau, nhưng hầu hết doanh nghiệp đều hướng tới tối ưu hệ thống và chi phí vận hành. Việc xây dựng một trụ sở để đăng ký kinh doanh sẽ cần đầu tư một khoản chi phí rất lớn, mà đối với những đối tượng doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì quá là gian nan. Chính điều đó, xuất hiện giải pháp dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty, đây là một giải pháp vô cùng tuyệt vời, mang tới rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Zen Office cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty này hay còn được gọi là văn phòng ảo. Văn phòng ảo là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện hướng về trụ sở chính. Hay còn được hiểu là dạng văn phòng 0m2, với đầy đủ tiện ích như một văn phòng truyền thống. Tại đây người thuê có thể sử dụng mọi tiện ích như một văn phòng truyền thống: bộ phận lễ tân hỗ trợ chuyên nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng họp, phòng tiếp khách, biển hiệu công ty…

Hầu như các đối tương doanh nghiệp trên đều có điểm chung khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo này, chính vì sự tiện lợi và tiết kiệm được chi phí hơn so với một văn phòng truyền thống. Do vậy, nên dịch vụ này xuất hiện tại Việt Nam được một thời gian ngắn nhưng lại phát triển và lan tỏa rộng rãi, rất được ưa chuộng. Văn phòng ảo hay còn được gọi là Virtual Office theo Wikipedia thì loại hình dịch vụ này xuất hiện từ những năm 1962 trên thế giới, và tại Việt Nam và khoảng năm 2006.

Những tiện ích văn phòng ảo tại Hà Nội mang tới

  • Tiết kiệm chi phí so với một văn phòng truyền thống: tối giảm chi phí vận hành là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Thay vì phải thuê một văn phòng và đầu tư thêm trang thiết bị như một văn phòng truyền thống, thì dịch vụ văn phòng ảo lại có thể giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí này.
  • Vị trí trung tâm thành phố Hà Nội: Giữa trung tâm thành phố Hà Nội, luôn là nơi lý tưởng để đặt văn phòng tại đây của nhiều doanh nghiệp. Nhưng chi phí thuê tại đây khá là đắt đỏ, dịch vụ văn phòng ảo với ưu thế vượt trội, khi thuê một văn phòng ảo bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một nơi vừa ý, vị trí đắc địa, trung tâm thành phố. Có được một văn phòng làm việc vừa thuận lợi trong việc đi lại gặp gỡ khách hàng hay đối tác.
  • Trang thiết bị đầy đủ, không gian văn phòng chuyên nghiệp: Sau khi thuê một văn phòng truyền thống thì cần tốn kém nhiều chi phí cho việc trang bị thiết bị cần thiết: bàn ghế, tủ, máy photocopy, điện nước, internet… Nhưng loại hình văn phòng ảo thì hoàn toàn không cần tốn thêm chi phí sắm sửa thêm, luôn được trang bị đầy đầy đủ như một văn phòng cao cấp với trang thiết bị như một văn phòng chuyên nghiệp.
  • Có lễ tân trực điện thoại, mail, thư tín, bưu phẩm… luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có nhu cầu.
  • Cung cấp địa chỉ để đăng ký kinh doanh, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề thủ tục liên quan.

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Có rất nhiều doanh nghiệp rất quan tâm với những gì mà văn phòng ảo mang tới, nhưng lại e ngại liệu văn phòng ảo có hợp pháp không? Và từ “ảo” cũng khiến gia tăng sự hoài nghi trong lòng. Vậy trong pháp luật có những quy định gì với dịch vụ văn phòng ảo này?

Theo Bộ luật Doanh nghiệp được định nghĩa “ doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Luật Doanh nghiệp cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không.

Hiện nay thì pháp luật không có nội dung hay quy định nào cấm doanh nghiệp không được thuê văn phòng ảo để làm trụ sở kinh doanh. Dựa vào những điều luật trên, thì dịch vụ văn phòng ảo đảm bảo các yếu tố hợp pháp.

Zen Office hy vọng từ bài viết trên có thể giúp giải đáp hết các thắc mắc liên qua tới dịch vụ văn phòng ảo cho bạn! ngoài ra nếu vẫn còn thắc mắc chưa đặc giải đáp, thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới chúng tôi, Zen Office sẽ giải đáp hay tư vấn miến phí mọi vấn đề liên quan với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

Các bước khi thuê văn phòng ảo tại Zen Office Hà Nội

  1. Bước một: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng, sau khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng.
  2. Bước hai: Đội ngũ nhân viên sau khi tư vấn giải quyết những thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể trực tiếp thăm quan trụ sở các văn phòng ảo của Zen Office.
  3. Bước ba: Hai bên thỏa thuận và ký hợp đồng thuê văn phòng ảo của Zen Office.
  4. Bước cuối: Zen Office Hà Nội sẽ cung cấp những giấy tờ, chứng nhận liên quan đến vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp.
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.