0904.79.1358

6 Lợi Ích Khi Thuê Văn Phòng Ảo Bạn Cần Biết

Văn phòng ảo là giải pháp tối ưu và hiệu quả cho việc bắt đầu kinh doanh. Hãy cũng Zen Office tìm hiểu những lợi ích khi thuê văn phòng ảo nhé.

Địa chỉ văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh và địa chỉ liên lạc cho các doanh nghiệp mà không cần phải thuê một văn phòng thực sự. Việc thuê văn phòng ảo giúp cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc nhỏ có thể tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh chính. Ngoài ra, việc thuê văn phòng ảo còn giúp cho các doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh tại một vị trí đẹp và tiện lợi hơn để tạo dấu ấn trong mắt khách hàng.

Những lợi ích của một địa chỉ văn phòng ảo là gì?

Thuê văn phòng ảo có nhiều lợi ích như giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Cùng Zen Office điểm qua những lợi ích của văn phòng ảo tại đây:

Cho thuê văn phòng ảo

1. Nâng cao quyền riêng tư cá nhân 

Quyền riêng tư rất quan trọng đối với cả người tiêu dùng và doanh nhân. Một điều mà nhiều chủ doanh nghiệp không biết là thông tin công ty được hiển thị trên sổ đăng ký trực tuyến công khai. Có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm trực tuyến và xem địa chỉ văn phòng đã đăng ký của công ty bạn. Điều này đặc biệt có vấn đề đối với các chủ doanh nghiệp sử dụng địa chỉ cư trú của họ. Ngoài việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn, địa chỉ văn phòng ảo có thể hữu ích nếu:

 • Bạn sở hữu địa chỉ văn phòng của riêng mình nhưng không muốn nhận thông tin liên lạc ở đó.
 • Người thuê nhà của bạn không đồng ý liệt kê địa chỉ dưới dạng địa chỉ văn phòng đã đăng ký.
 • Tài liệu của doanh nghiệp bạn sẽ được bảo mật và quyền riêng tư của bạn sẽ được duy trì.

2. Tiết kiệm chi phí

Theo thống kê có khoảng từ 15% đến 46% doanh nghiệp chi tổng số tiền của họ cho việc thuê văn phòng. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho chi phí chung và thời gian di chuyển đến một địa điểm thực tế, thì một văn phòng ảo cho doanh nghiệp nhỏ của bạn chính là thứ bạn cần. Với 46% số tiền bạn tiết kiệm được có thể được chi cho các yếu tố khác để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

3. Hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín

Trong bất kỳ ngành nào, việc có một địa chỉ doanh nghiệp được công nhận sẽ làm cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn trở nên đáng tin cậy, hợp pháp và chuyên nghiệp hơn. Các lợi ích văn phòng ảo khác bao gồm:

 • Khách hàng tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn khi bạn cung cấp địa chỉ thực và số điện thoại riêng trên trang web và danh thiếp của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn và dễ tiếp cận hơn.
 • Địa chỉ uy tín thể hiện sự tin cậy đối với khách hàng trong hiện tại và tương lai.

4. Tuân thủ pháp luật

Cục thuế yêu cầu người nộp đơn tiết lộ địa chỉ văn phòng đã đăng ký khi đăng ký công ty. Nếu bạn không có địa chỉ cho không gian văn phòng thực, thì một địa chỉ văn phòng ảo sẽ đủ và bạn có thể vận hành doanh nghiệp của mình ngay lập tức.

5. Không cần sử dụng địa chỉ nhà riêng

Việc sử dụng địa chỉ nhà riêng để đăng ký kinh doanh có thể gặp một số nhược điểm như sau:

 • Mất sự riêng tư.
 • Thêm độ phức tạp của thư và xử lý thư.
 • Hình ảnh doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp.
 • Địa chỉ không nằm ở vị trí có lợi cho quá trình kinh doanh.
 • Khó tập trung hoàn toàn vào công việc kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giúp loại bỏ những rắc rối liên khi xử lý và lưu trữ tài liệu và cho phép bạn làm việc tại văn phòng ở nhà.

6. Những lợi ích khác khi thuê văn phòng ảo

Các lợi ích chính khác của việc có một địa chỉ văn phòng ảo bao gồm:

 • Nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập và chưa có không gian văn phòng truyền thống và vật lý nhưng cần một địa chỉ để đăng ký kinh doanh với Thuế, thì một văn phòng ảo là lựa chọn hoàn hảo.
 • Một địa chỉ văn phòng ảo cung cấp cho bạn điểm tựa nếu bạn đang làm việc từ xa hoặc có nhân viên làm việc từ xa và cần một không gian văn phòng ảo trực tuyến.
 • Bạn sẽ có một địa chỉ gửi thư tập trung, nơi tất cả thư của bạn có thể được chuyển đến. Điều này sẽ đảm bảo không có gì bị mất.

Đăng ký nhận thông tin và báo giá của chúng tôi để mở rộng thành công doanh nghiệp nhỏ độc đáo của bạn ngay bây giờ!

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, , ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.