Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Chỗ ngồi làm việc là gì?

Chỗ ngồi làm việc là một dịch vụ trong lĩnh vực cho thuê khá phổ biến hiện nay, thay vì khách hàng phải thuê cả một không gian để xây dựng văn phòng làm việc thì họ lại thuê chỗ ngồi từng vị trí để tiết kiệm tối ưu chi phí thuê văn phòng hoặc tận dụng hết không gian thừa trong văn phòng không lãng phí. Những đối tượng thường sử dụng dịch vụ này thường là các cá nhân hoặc công ty nhỏ, có ít nhân viên và họ đều muốn tối giảm chi phí thuê văn phòng.

Hiện nay, tại Việt Nam chỗ ngồi làm việc rất là phổ biến, nó còn hay được gọi là Coworking Space Seattle mô hình này cho phép mọi người cùng chia sẻ không gian làm việc chung với nhau với mục đích tiết kiệm chi phí thuê văn phòng mà vẫn bảo đảm chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, nơi mà rất nhiều doanh nghiệp trên khắp đất nước tập trung tại đây. Các công ty, doanh nghiệp mọc liên tục, sự cạnh tranh khá gay gắt, mọi công ty luôn chú trọng tối ưu mọi chi phí để phát triển. Khi mà chi phí thuê một mặt bằng khá là cao tại Hà Nội để cho nhân viên làm việc, thì bước đầu họ phải làm đó là thuê chỗ ngồi làm việc để tiết kiệm chi phí cho công ty.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Zen Office cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội.

Đến với dịch vụ chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội của Zen Office khách hàng sẽ nhận tới rất nhiều tiện lợi:

 • Vị trí trung tâm thành phố Hà Nội thuận tiện đi lại, gặp đối tác kinh doanh hay khách hàng đều dễ dàng hơn trong việc di chuyển, không tốn quá nhiều thời gian. Bỏ ra ít chi phí nhưng lại có văn phòng làm việc tại trung tâm thành phố Hà Nội, không chỉ vậy nó còn giúp xây dựng hình ảnh tốt trong kinh doanh;
 • Tiết kiệm chi phí, giá thuê của dịch vụ chỗ ngồi làm việc cực thấp, chỉ ngang với giá một ly café mà thay vào đó bạn đã có một chỗ ngồi lý tưởng;
 • Tạo ra nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ trong kinh doanh. Trong một văn phòng, là một môi trường chung nên trong khi kinh doanh bạn cũng có thể thiết lập tìm kiếm mối quan hệ từ đây;
 • Giải quyết các vấn đề đăng ký kinh doanh, địa điểm giao dịch của doanh nghiệp;
 • Tòa nhà văn phòng hạng A, vị trí vàng đắc địa, thuận lợi hàng đầu;
 • Trang bị bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân;
 • Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian rộng lớn  giúp khách hàng của bạn thật tự nhiên, thoải mái nhất và đạt hiệu quả cao trong các cuộc nói chuyện, trao đổi;
 • Lễ tân hỗ trợ, tiếp đón khách chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình nhất;
 • Sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy… Miễn phí;
 • Máy lạnh, điện nước sử dụng miễn phí;
 • Internet wifi tốc độ cao;
 • Bảo vệ toà nhà và khu văn phòng 24/24.

Chỗ ngồi làm việc chia ra làm hai loại:

Chỗ ngồi cố định:  là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian.

– Phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác; nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.

– Thêm nữa, dịch vụ này còn là một sự lựa chọn rất thích hợp đối với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian.

– Dịch vụ chỗ ngồi cố định chính là sự lựa chọn giúp bạn tập trung làm việc và phát triển hoạt động kinh doanh tốt nhất mà không cần bận tâm quá nhiều vấn đề vì đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

– Có bàn làm việc riêng và tủ đựng hồ sơ riêng biệt

Chỗ ngồi linh hoạt: là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày hoặc tháng đều được, nhưng chỗ ngồi đó có thể bị người khác ngồi vào ngày hôm sau và khách thuê sẽ chọn chỗ ngồi khác.

– Ngược lại, chỗ ngồi linh hoạt đáp ứng nhu cầu của cá nhân hoạt động kinh doanh tự do; các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.

Đặc biệt, khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi làm việc và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại.

5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358 / 0934.135.198
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed