0904.79.1358

Tăng doanh thu từ việc đầu tư Website chuyên nghiệp

Khách hàng đang dần thay đổi cách thức mua sắm từ offline qua online. Đây là một điều tất yếu khi mọi người đang phải đối mặt với tình trạng giãn cách xã hội do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Tiết kiệm thời gian, không cần phải ra khỏi nhà vẫn mua được các sản phẩm cần thiết, sự lựa chọn đa dạng, dễ dàng so sánh về giá cả, nhiều ưu đãi hấp dẫn,… Đó cũng là hàng loạt các lý do giải thích cho xu hướng mua sắm online hiện nay thông qua các hình thức Digital Marketing đến người dùng.

Doanh nghiệp nên đầu tư vào kênh online nào là hiệu quả lúc này?

Câu trả lời đưa ra chính là SEO Website. Lý do là bởi, Website là cửa hàng trực tuyến của bạn, có tới 99% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng, 92% sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, và bạn xuất hiện ngay lập tức trước mắt họ thì cơ hội bán hàng lúc này sẽ tăng cao.

Ngoài ra, đầu tư SEO Website còn là giải pháp bền vững hơn Google Ads ở điểm, không cần phải chi tiền liên tục nhưng vẫn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này càng hữu hiệu hơn khi doanh nghiệp đang phải cắt giảm tối đa chi phí để vượt qua mùa dịch này.

Tùy theo giai đoạn phát triển và mục tiêu ngắn, dài hạn mà có các loại hình dịch vụ SEO phù hợp riêng cho bạn.

  • Dịch vụ SEO On-Site: Giúp tối ưu Website trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google trong 3 tháng.
  • Dịch vụ SEO nền tảng: Phát triển Onsite, On-page và SEO Content trong 3 tháng, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang lại đánh giá tốt từ Google với trang Web.
  • Dịch vụ SEO traffic: Tăng lượng truy cập dồi dào vào Website tùy theo mức ngân sách bạn có.
  • Dịch vụ SEO từ khóa: Chọn đúng bộ từ khóa dựa trên nhu cầu tìm kiếm để SEO. Nâng cao thứ hạng Website bền vững từ 6 tháng trở lên.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: Chiến lược SEO dài hạn bao gồm các phương án tối ưu tổng thể toàn bộ trang Web (On-page, Onsite, Content SEO, traffic, từ khóa….).

HÃY TĂNG TRƯỞNG DOANH THU NGAY TRONG MÙA DỊCH NÀY VỚI VIỆC THIẾT KẾ VÀ QUẢNG BÁ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÙNG ZEN OFFICE.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.