0904.79.1358

Vtiger CRM – Giải pháp toàn diện tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Vtiger CRM từng là sản phẩm tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam Digital STARS Showcase 2020, giải pháp Vtiger CRM giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin về các khách hàng bao gồm: Tên công ty, Địa chỉ, Email, Điện thoại, Website, MST, Người đại diện… Và người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm, ghi chú và lưu trữ những hoạt động với khách hàng theo thời gian.

Vtiger CRM - Giải pháp toàn diện tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Hơn 300.000 doanh nghiệp trên thế giới đã sử dụng Vtiger CRM

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế trong nước và thế giới, các doanh nghiệp muốn tồn tại luôn phải vận động và không ngừng đổi mới sáng tạo. Theo đó, doanh nghiệp bạn phải cạnh trạnh với nhiều nhà cung cấp tung ra các sản phẩm chất lượng, đa dạng khác nhau, cùng với sự thay đổi đó là khách hàng ngày nay ít trung thành đối với một nhà cung cấp. Khách hàng có thể chuyển từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác để có giá, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vì vậy, việc quản lý khách hàng có thể giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng. Và quản lý thông tin khách hàng là vấn đề then chốt giúp doanh nghiệp tồn tại, gia tăng sự canh tranh và hướng tới thành công bền vững trong tương lai.

Là sản phẩm tham gia vào Danh sách các giải pháp chuyển đổi số Việt Nam – Digital STARS Showcase 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phát động, Vtiger CRM sẽ giúp doanh nghiệp khắc phục được những yêu cầu trên.

Theo giới thiệu, phần mềm CRM Vtiger là giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp, giúp xây dựng mối quan hệ và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Với những tính năng ưu việt như quản lý Tổ chức; Quản lý cá nhân; Quản lý Tiềm năng; quản lý Báo giá; Quản lý Đơn hàng; Tổng đài điện thoại.

Bên cạnh đó, giải pháp Vtiger CRM giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết thông tin về các khách hàng bao gồm: Tên công ty, Địa chỉ, Email, Điện thoại, Website, MST, Người đại diện… Và người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm, ghi chú và lưu trữ những hoạt động với khách hàng theo thời gian.

Phần mềm Vtiger CRM

Vì sao các doanh nghiệp lại hướng tới sử dụng Giải pháp Phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng Vtiger CRM?

Với việc phân tích khoảng hơn 60 doanh nghiệp là các khách hàng hiện hữu trong nhiều năm qua, đội ngũ của Vtiger thống kê ra những nguyên nhân điển hình như sau:

1. Sai lệch dữ liệu

  • Người nhập dữ liệu nhập sai thông tin.
  • Dữ liệu được nhập từ nhiều nguồn khác nhau nên không có sự thống nhất.

2. Mất mát dữ liệu

  • Nhân viên nghỉ việc mang theo toàn bộ dữ liệu khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu.
  • Dữ liệu được lưu trữ ở nhiều nguồn không chính thức như điện thoại di động, sổ tay, giấy nhắn. Trong trường hợp không may, các nguồn lưu trữ này bị thất lạc, toàn bộ thông tin quan trọng sẽ… không cánh mà bay.

Những nguyên nhân này tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng lại là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thất bại hoặc chậm phát triển của doanh nghiệp. Đó là những nguyên nhân xuất phát từ phương thức quản trị kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp hiện nay.

Với Giải pháp Phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng Vtiger CRM, các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để. Giải pháp được tích hợp trên nền Website, dữ liệu được lưu trữ trên một máy chủ nên việc tra cứu thông tin có thể diễn ra ở bất cứ đâu có kết nối internet, người sử dụng sẽ không còn phải phụ thuộc vào thời gian và khoảng cách địa lý.

Không những thế, Vtiger CRM còn giúp quản lý và báo cáo danh sách công việc (đơn hàng, dự án, cuộc gọi, cuộc gặp, email,…), liên quan đến khách hàng nào, vào thời điểm nào, kết quả công việc ở tình trạng ra sao và đặc biệt là nhân viên nào hay bộ phận nào đã từng thực hiện công việc với đầu mối Khách hàng.

Đặc biệt, Vtiger CRM còn có thể gửi email marketing đến khách hàng. Thông qua việc trả lời là “Yes”! Bạn hoàn toàn có thể quản lý các chiến dịch marketing qua email như: gửi thư chào hàng, gửi những bản tin newsletter, gửi thư chúc mừng sinh nhật tới khách hàng, hay những chương trình khuyến mại…

Giải pháp Vtiger CRM sẽ góp phần giúp giảm đáng kể áp lực trong kinh doanh

Chức năng Thống kê cung cấp cho Quý khách mô tả bằng biểu đồ toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong phần mềm và doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Chức năng báo cáo được tùy biến theo đúng yêu cầu của người quản lý khách hàng mong muốn có được loại báo cáo. Ví dụ: Báo cáo danh sách khách hàng có địa chỉ thuộc Quận Cầu Giấy, hoặc Danh sách khách hàng thuộc lĩnh vực Bất động sản, hoặc thậm chí rất dễ dàng để lọc danh sách khách hàng có ngày sinh nhật 09/09/1988 để gửi thư chúc mừng họ.

Với những tính năng trên, Vtiger CRM phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đơn vị start-up đang gặp khó khăn trong khâu quản lý và vận hành doanh nghiệp. Chưa lập được kế hoạch kinh doanh một cách định kỳ hoặc kế hoạch kinh doanh thường bị thực hiện sai lệch do có rất nhiều việc “chen ngang”. Chưa xây dựng được quy trình làm việc nhóm để gia tăng hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân. Cơ sở dữ liệu kinh doanh bị phân tán hoặc thất lạc khi có sự biến động về nhân sự… và nhiều vấn đề khác.

Nguồn: vtiger.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, , ,

Bài viết khác: