0904.79.1358

Cho thuê văn phòng ảo Quận 1

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam nói chúng và tốc độ phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, kèm theo là sự phát triển nhanh chóng về cả số lượng và chất lượng của doanh nghiệp Việt. Do vậy, sự cạnh tranh trong thương trường càng gay gắt và để tồn tại và phát triển, mọi doanh nghiệp đều phải có một cách tối ưu chi phí vận hành.

Trong đó tối ưu chi văn phòng là một điều thiết yếu, sự xuất hiện của dịch vụ văn phòng ảo là một giải pháp tuyệt vời trong vấn đề này. Văn phòng ảo Quận 1 Hồ Chí Minh ngày này là một dịch vụ khá được các doanh nghiệp Việt ưa chuộng. Chính từ sự tiết kiệm được chi phí so với khi thuê một văn phòng truyền thống, giúp doanh nghiệp tập trung vốn vào trong việc kinh doanh và phát triển.

cho thuê văn phòng ảo đăng ký kinh doanh
 

Những ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo Quận 1.

Những ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo bao gồm:

  • Chi phí thuê văn phòng được tối giảm, mà vẫn đảm bảo và có được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Một văn phòng truyền thống với giá thuê mặt bằng và thiết kế trang trí nội thất đầy đủ, chuyên nghiệp thì đồng nghĩa chi phí sẽ cần là rất lớn. Thay vào đó chủ doanh nghiệp hay nhân viên có thể làm việc online hoặc tại trụ sở chính mà đồng thời vẫn có một văn phòng hợp pháp mang lại lợi ích về danh tiếng tại trung tâm thành phố, nơi thuê văn phòng ảo đó. Một địa chỉ văn phòng tại trung tâm thành phố dễ tìm thì dễ dàng tạo uy tín và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp của bạn hơn.
  • Mở rộng thị trường: Tâm lý khách hàng tiềm năng thường xem xét đến những đối tác cùng một thành phố. Mô hình dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc mở rộng thị trường với chi phí tiết kiệm, hợp lý.
  • Không gian văn phòng chuyên nghiệp và tiện nghi: Một văn phòng ảo luôn được trang bị rất đầy đủ giống một văn phòng truyền thống, mang tới hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 Không những vậy khi bạn đến với văn phòng của Zen Office, bạn sẽ cảm nhận được ngoài sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc, còn là sự đầy đủ tiện nghi trong sơ sở hạ tầng, sự sang trọng trong thiết kế, sự nhiệt tình trong chất lượng dịch vụ của Zen Office. Tại Zen Office luôn chú trọng tới chất lượng trong dịch vụ, chi phí cạnh tranh để nâng cao uy tín hình ảnh thương hiệu và mang tới sự tin dùng của khách hàng.

Trải nghiệm không gian văn phòng vô cùng hiện đại tại Zen Office - Toà Việt Á Duy Tân

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

Có rất nhiều doanh nghiệp rất quan tâm với những gì mà văn phòng ảo mang tới, nhưng lại e ngại liệu văn phòng ảo có hợp pháp không? Và từ “ảo” cũng khiến gia tăng sự hoài nghi trong lòng. Vậy trong pháp luật có những quy định gì với dịch vụ văn phòng ảo này?

Theo Bộ luật Doanh nghiệp được định nghĩa “ doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Luật Doanh nghiệp cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không.

Hiện nay thì pháp luật không có nội dung hay quy định nào cấm doanh nghiệp không được thuê văn phòng ảo để làm trụ sở kinh doanh. Dựa vào những điều luật trên, thì dịch vụ văn phòng ảo đảm bảo các yếu tố hợp pháp.

Zen Office hy vọng từ bài viết trên có thể giúp giải đáp hết các thắc mắc liên qua tới dịch vụ văn phòng ảo cho bạn! ngoài ra nếu vẫn còn thắc mắc chưa đặc giải đáp, thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới chúng tôi, Zen Office sẽ giải đáp hay tư vấn miến phí mọi vấn đề liên quan với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.