Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một giải pháp tuyệt vời cho việc vận hành một doanh nghiệp từ xa mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Một sự kết hợp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp tối giảm được chi phí so với khi thuê một văn phòng truyền thống.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Văn phòng ảo tại Hà Nội

Văn phòng ảo là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện hướng về trụ sở chính. Hay còn được hiểu là dạng văn phòng 0m2, với đầy đủ tiện ích như một văn phòng truyền thống. Tại đây người thuê có thể sử dụng mọi tiện ích như một văn phòng truyền thống: bộ phận lễ tân hỗ trợ chuyên nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng họp, phòng tiếp khách, biển hiệu công ty…

Hầu như các đối tương doanh nghiệp trên đều có điểm chung khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo này, chính vì sự tiện lợi và tiết kiệm được chi phí hơn so với một văn phòng truyền thống. Do vậy, nên dịch vụ này xuất hiện tại Việt Nam được một thời gian ngắn nhưng lại phát triển và lan tỏa rộng rãi, rất được ưa chuộng. Văn phòng ảo hay còn được gọi là Virtual Office theo Wikipedia thì loại hình dịch vụ này xuất hiện từ những năm 1962 trên thế giới, và tại Việt Nam và khoảng năm 2006.

Vậy lợi ích thự sự mà văn phòng ảo mang tới là gì?

Những lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo Hà Nội mang tới là gì?

Một văn phòng ảo sẽ gồm có những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí so với một văn phòng truyền thống: tối giảm chi phí vận hành là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Thay vì phải thuê một văn phòng và đầu tư thêm trang thiết bị như một văn phòng truyền thống, thì dịch vụ văn phòng ảo lại có thể giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí này.
  • Vị trí trung tâm thành phố Hà Nội: Giữa trung tâm thành phố Hà Nội, luôn là nơi lý tưởng để đặt văn phòng tại đây của nhiều doanh nghiệp. Nhưng chi phí thuê tại đây khá là đắt đỏ, dịch vụ văn phòng ảo với ưu thế vượt trội, khi thuê một văn phòng ảo bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một nơi vừa ý, vị trí đắc địa, trung tâm thành phố. Có được một văn phòng làm việc vừa thuận lợi trong việc đi lại gặp gỡ khách hàng hay đối tác.
  • Trang thiết bị đầy đủ, không gian văn phòng chuyên nghiệp: Sau khi thuê một văn phòng truyền thống thì cần tốn kém nhiều chi phí cho việc trang bị thiết bị cần thiết: bàn ghế, tủ, máy photocopy, điện nước, internet… Nhưng loại hình văn phòng ảo thì hoàn toàn không cần tốn thêm chi phí sắm sửa thêm, luôn được trang bị đầy đầy đủ như một văn phòng cao cấp với trang thiết bị như một văn phòng chuyên nghiệp.

cho thuê văn phòng ảo

Zen Office cung cấp giải pháp cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

Dịch vụ văn phòng ảo của Zen Office luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của Zen Office khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi:

  • Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Zen Office hiện tại có 3 gói chính: ZEN-BASE, ZEN-PRO, ZEN-SUCCESS. Chi phí đăng ký dịch vụ thấp so với thị trường, và tất nhiên chất lượng tốt dịch vụ luôn được Zen Office chú trọng.
  • Văn phòng giao dịch nằm tại tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy. Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, thuộc tuyến đường tập trung rất nhiều doanh nghiệp tại đây, giao thông đồng bộ thuận tiện trong việc đi lại, gặp khách hàng hoặc đối tác kinh doanh.
  • Văn phòng ảo của Zen Office được đầu tư mạnh vào trang thiết bị cơ sở hạ tầng. Tạo cho khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đầy đủ.
  • Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào.
  • Tại nhiều văn phòng khác (bao gồm văn phòng ảo) thì việc làm thêm giờ khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí. Nhưng tại Zen Office bạn sẽ KHÔNG phải chi trả cho chi phí thêm giờ, bạn hoàn toàn thoải mái trong thời gian làm việc tại đây.
  • Lễ tân cũng như đồng nghiệp của chính bạn, sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Zen Office chú trọng tới chất lượng dịch vụ và chi phí cạnh tranh, nhằm tạo nên sự uy tín và tin dùng cho khách hàng. Đến với Zen Office chính là đến với Happiness Office!

4.9/5 - (7 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.