0904.79.1358

Môi trường làm việc lý tưởng, nâng cao hiệu suất công việc

Môi trường làm việc lý tưởng, nâng cao hiệu suất công việc

Tại sao các doanh lại cần phải đầu tư chi phí lớn trong việc xây dựng hay nâng cấp môi trường làm việc? môi trường làm việc ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả công việc sao?

Môi trường làm việc lý tưởng là một nơi làm việc hội tụ đầy đủ những tiêu chí về lương, thưởng, phụ cấp, công việc, đồng nghiệp, không gian làm việc,… hoàn hảo nhất. Và ngày nay, môi trường làm việc hoàn hảo càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chú trọng, bởi nó không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà hơn đó môi trường làm việc chuyên nghiệp vừa là nguyên nhân trực tiếp quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Hiểu rõ về tầm quan trọng của môi trường làm việc lý tưởng sẽ giúp cho nhân viên của bạn phát huy giá trị bản thân tốt nhất, làm việc hiệu quả và tăng lợi nhuận cho công ty.

Vai trò quan trọng của môi trường làm việc lý tưởng

Chế độ thưởng và phúc lợi hợp lý là một vai trò quan trọng tại một môi trường lý tưởng, thực tế cho thấy rằng khi được thưởng hay có nhiều phúc lợi nhân viên sẽ có động lực để duy trì cũng như cố gắng hoàn thành tốt và có thể là hơn nữa trong công việc của mình.

Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng và dễ gần. Đồng nghiệp là một trong những nguồn động lực giúp chúng tăng thêm động lực và sự cố gắng trong công việc. Vì chắc chắn một điều rằng chúng ta sẽ chẳng thể nào làm việc hiệu quả nếu các thành viên trong nhóm hằng ngày gây xích mích với nhau không đoàn kết, hợp tác, ma cũ bắt nạt ma mới,… đúng không nào?

Sự bình đẳng giữa mọi thành viên trong công ty, không có sự phân biệt tại đây sẽ tạo môi trường tốt thuận lợi và có sự cạnh tranh nỗ lực không ngừng.

Mục tiêu và chiến lược phát triển công ty. Các cấp lãnh đạo là người hoạch định ra chiến lược, đường lối phát triển cho công ty những người trực tiếp thực hiện các công việc đó chính là người lao động, các nhân viên. Vì vậy, khi các nhân viên tìm thấy mục đích và ý nghĩa từ công việc của mình, họ sẽ hào hứng, vui vẻ để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp, năng động. Không gian ảnh hưởng khá quan trọng tới hiệu suất và hiệu quả công việc, một không gian làm việc lý tưởng vừa có thể nâng cao hình ảnh doanh nghiệp bạn vừa có thể tạo một môi trường lý tưởng để nhân viên phát huy lớn tiềm năng của mình. Tại Zen Office đưa tới các giải về văn phòng giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, vừa tối ưu được chi phí vận hành vừa xây dựng nên hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì điều này nên được sự ưa chuộng của doanh nghiệp Việt. Tại Zen Office cung cấp những dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ văn phòng ảo;
  • Dịch vụ văn phòng chia sẻ;
  • Dịch vụ văn phòng làm việc riêng;
  • Dịch vụ chỗ ngồi làm việc;
  • Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp;
  • Dịch vụ kế toán;
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng để quay phim chụp ảnh.

Những dịch vụ tại Zen Office tại Hà Nội, luôn được khách hàng tin dùng và hài lòng, góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu và hướng tới một mô hình Happiness Office.

 

Đánh giá post

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.