Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Trong thời đại công nghiệp hóa, xu hướng mới trong các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp là chuyển môi trường làm việc từ văn phòng truyền thống sang văn phòng ảo. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để tăng năng suất trong văn phòng truyền thống của bạn, nhưng còn văn phòng ảo thì sao? Thuê văn phòng ảo có thực sự thúc đẩy năng suất cho công ty của bạn không? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của Zen Office nhé!

https://zenoffice.vn/wp-content/uploads/2020/10/phong-hop-tai-zenoffice.jpg

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh

Văn phòng ảo giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp

Một trong những lợi ích lớn nhất đối với văn phòng ảo là chúng giảm thiểu chi phí. Một số công ty thực sự yêu cầu một tòa nhà thực tế, nhưng đối với ngày càng nhiều công ty, điều đó không cần thiết. Lấy ví dụ, một doanh nghiệp tập trung vào việc bán sản phẩm thông qua một trang web. Một công ty có thể yêu cầu một nhà thiết kế web, một nhà tiếp thị và một nhóm bán hàng, nhưng không có lý do thực sự nào để tất cả những người đó ở cùng một nơi. Ngay cả các lô hàng thường có thể được gửi trực tiếp từ một nhà cung cấp.

Vậy một công ty như thế này không cần phải trả tiền cho một không gian văn phòng thực, họ có thể chi số tiền đó vào những nơi khác – như thuê một nhóm dịch vụ khách hàng tốt hơn, cung cấp các sản phẩm tốt hơn và tập trung vào việc có một chiến dịch quảng cáo tốt hơn.

Tuyển dụng nhân tài từ mọi nơi với dịch vụ thuê văn phòng ảo

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế toàn cầu, nơi internet cho phép làm việc từ xa ở hầu hết mọi nơi. Điều này cho phép các công ty rất tích cực trong việc tuyển dụng một đội ngũ đa dạng để mang lại tầm nhìn toàn cầu cho doanh nghiệp. Với văn phòng ảo, bạn có thể thuê những người giỏi nhất mà bạn có thể chi trả, ngay cả khi họ ở một số quốc gia khác nhau.

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian

Một lý do khác mà cả nhân viên và giám đốc điều hành đều yêu thích văn phòng ảo là bạn có thể bỏ qua thời gian đi làm. Hầu hết các ngày, bạn có thể mặc quần áo bình thường hơn, tránh những bộ vest đắt tiền và trang phục công sở. Bạn không phải trả tiền nhiên liệu cho xe của mình hoặc chi phí giao thông công cộng. Bạn cũng tiết kiệm thời gian; bạn không cần phải lo lắng về việc tắc đường và đi làm muộn.

Văn phòng ảo tạo cảm hứng làm việc

Văn phòng ảo là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp tại nhà đang bắt đầu mở rộng và tạo ra sự hiện diện lớn hơn cho chính họ. Chúng cho phép tính linh hoạt , các lựa chọn tuyển dụng rộng rãi hơn và chi phí chung thấp hơn. Đúng là làm việc trong văn phòng ảo đòi hỏi kỷ luật cao hơn; không có ai ở nhà để bạn chịu trách nhiệm về thời gian của mình ngoài chính bạn. Nhưng nếu bạn có thể giữ đúng tiến độ và giao công việc đúng hạn, thì việc thuê văn phòng ảo có thể là lựa chọn hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tổng kết

Nếu bạn muốn duy trì hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần thuê văn phòng, thì việc kinh doanh trực tuyến với văn phòng ảo có thể là một lựa chọn khả thi. Văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích của một địa điểm thực, nhưng bạn có thể làm việc từ xa và trả một phần chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, , ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.