Zen Coworking Space mang lại niềm cảm hứng trong công việc

Mô hình Coworking Space không còn xa lạ, nhưng cũng còn một số bạn chưa biết về mô hình này: văn phòng chia sẻ hay còn gọi là không gian làm việc chung là một không gian nơi mọi người có thể hợp tác giao lưu cùng với đầy đủ những tiện ích trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp. Zen Coworking Space cũng giúp mọi người chia sẻ công việc và những ý tưởng của mình, mang đến cảm giác gắn kết giữa mọi người trong cùng văn phòng, giúp công việc hiệu quả cao và đạt năng suất hơn rất nhiều.


Làm việc tại Coworking Space mang lại niềm cảm ứng và hiệu quả cao trong công việc

Lý do các bạn trẻ và những người làm việc tự do hoặc công ty mô hình nhỏ thường chọn văn phòng và không gian chỗ ngồi làm việc tại Zen Coworking Space đó là: văn phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị và yên tĩnh đảm bảo cho sự tập trung hoàn toàn vào công việc.

Thiết kế tại Zen Coworking Space không chỉ giúp người làm việc cảm thấy gần gũi với thiên nhiên mà còn tạo cảm giác quen thuộc, thoải mái và tiện cho nhóm ngồi xung quanh, cùng nhau trao đổi công việc. Khi có nhu cầu họp nhóm hay cần phòng họp riêng để bàn bạc với khách hàng thì Coworking và đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, thay vì như các văn phòng truyền thống phải đóng một khoản tiền thuê lớn theo quý, theo năm cộng thêm chi phí dịch vụ… hàng tháng, thì với Zen Coworking Space bạn chỉ cần thanh toán một khoản tiền hàng tháng, hàng tuần trọn gói đã bao gồm điện, nước, internet, lễ tân, văn phòng phẩm, trà và cà phê, phí gửi xe…

Đặc biệt một điều đó là, khi các thành viên sử dụng không gian cho thuê chỗ ngồi làm việc co-working chung sẽ cùng làm quen kết nối được với nhiều người làm trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, các Zener đã quen được rất nhiều người giỏi, mở rộng mạng lưới mối quan hệ cũng như học hỏi được rất nhiều điều.

Trước khi sử dụng không gian làm việc chung tại Zen Coworking Space, mình cũng từng đau đầu mỗi buổi sáng không biết là nên đến đâu làm việc, quanh quẩn mãi tại quán cafe, cafe sách, vào thư viện, thậm chí là ngồi làm việc ở nhà. Sau một thời gian tìm kiếm và chọn lựa thì giờ mình đã chọn được điểm dừng chân cuối cùng đó chính là không gian làm việc chung/văn phòng chia sẻ tại Zen Office, Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Chia sẻ từ thành viên: Nguyễn Mạnh Hùng – Lập trình viên Freelancer.

Hình ảnh tại không gian làm việc chung Zen Coworking Space đặt tại Tầng 10 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

4.9/5 - (8 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, , , , , , , , , , ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.