Cho thuê địa chỉ kinh doanh và phát hành hóa đơn

Zen office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo để đăng ký địa chỉ kinh doanh tại Hà Nội

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay của đất nước ta, kèm theo là sự chạy đua thành lập và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cạnh tranh cực kỳ gay gắt ở mọi nghành nghề lĩnh vựng, sự đào thải diễn ra thường xuyên. Vì vậy mọi doanh nghiệp luôn phải tìm ra cách tối ưu hóa từ hệ thống hoạt động cho đến chi phí vận hành, nhằm đạt hiệu quả cao trong kinh doanh lĩnh vựng của doanh nghiệp mình. Vững trãi phát triển tiến tới những tầm cao mới.

cho thuê đại chỉ kinh doanh và phát hành hóa đơn

Thấu hiểu sự khó khăn trong vấn đề tối ưu hóa chi phí của doanh nghiệp. Trong đó việc tối ưu chi phí thuê văn phòng luôn là vấn đề khó khăn. Zen office với đội ngũ chuyên nghiệp bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và đã tìm ra biện pháp tối ưu chi phí cho nhiều đối tượng doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng ảo của Zen Office

Có lẽ cụm từ “Văn phòng ảo” đã không quá xa lạ với nhiều đối tượng doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt với một số đối tượng doanh nghiệp sau:

  • Doanh nghiệp Startup đang trong quá trình khởi nghiệp
  • Giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Chuyên viên tư vấn/ nhóm dự án
  • Văn phòng đại diện
  • Công ty nước ngoài đang trong thời gian thăm dò thị trường

Đối với những doanh nghiệp trên thì việc tối ưu được chi phí thuê văn phòng là vô cùng cần thiết. Vì vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo xuất hiện và phát triển lên nhanh chóng trên thế giới, những năm gần đây phát triển mạnh tại Việt Nam.

Có thể dùng địa chỉ văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh và phát hành hóa đơn không?

Theo điều 35 của Luật Doanh Nghiệp số 60/2005/QH11 được quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 29/11/2005:

Địa chỉ kinh doanh chính là một địa chỉ đăng kí làm trụ sở kinh doanh, một địa chỉ giao dịch của doanh nghiệp phải nằm trên địa phận lãnh thổ Việt Nam và có một địa chỉ cố định: số nhà, thị trấn, huyện quận, thị xã, tỉnh, thành phố… số điện thoại, số fax hoặc hộp thư điện tử (Nếu có).

Doanh nghiệp phải đăng ký chính xác thời gian bắt đầu hoạt động của cơ quan chức năng đăng ký kinh doanh trong thời gian 15 ngày kể từ lúc nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh từ cơ quan này

Vì vậy, khi doanh nghiệp sử dụng địa chỉ văn phòng ảo để đăng ký làm trụ sở kinh doanh là hoàn toàn hợp pháp. Đảm bảo về vấn đề pháp lý và công ty hoạt động đúng pháp luật.

cho thuê đại chỉ đăng ký kinh doanh

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi thuê văn phòng ảo

Khi thuê văn phòng ảo để đăng ký thành lập doanh nghiệp khách hàng sẽ được Zen Office hỗ trợ và cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan sau:

  • Chuẩn bị bản sao các giấy tờ cá nhân của khách hàng gồm: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty bạn muốn thành lập;
  • Tên công ty được đặt đúng theo quy định pháp luật; được đặt bất kì nhưng vẫn phải đảm bảo theo quy định của luật doanh nghiệp; tránh đặt tên trùng và nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác;
  • Tuy văn phòng ảo đã có địa chỉ trụ sở và thông tin cố định nhưng đối với cá nhân khách hàng cũng cần chuẩn bị thông tin của doanh nghiệp như: người đại diện theo pháp luật, số điện thoại, số fax, email.
  • Đăng ký mã số thuế cá nhân của chủ doanh nghiệp; người đại diện của doanh nghiệp.
4.5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.