Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ văn phòng ảo

Một số lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ văn phòng ảo từ Zen Office

Hiện nay, cá nhân hay doanh nghiệp để tìm kiếm dịch vụ văn phòng ảo khá là dễ dàng trên internet. Chính vì sự tiện lợi và tối ưu được chi phí của loại hình dịch vụ văn phòng ảo này, nên được khá nhiều đối tượng cá nhân hay doanh nghiệp khác nhau hướng tới. Nhưng cũng vì đó mà xuất hiện những kẻ lợi dụng loại hình dịch vụ văn phòng ảo này để thực hiện hành vi lừa đảo, kiếm lợi cho bản thân.

Vì vậy, trước khi quyết định thuê một văn phòng ảo khách hàng cần lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm văn phòng ảo:

 • Dịch vụ: Điều đầu tiên nhất mà bạn cần chú ý tới chính là các dịch vụ mà sau khi thuê văn phòng ảo mà họ có thể cung cấp. Nên có bước so sánh để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cơ bản mà một văn phòng ảo có thể cung cấp được. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết Dịch vụ văn phòng ảo sau của Zen Office.
 • Địa chỉ, vị trí: Một địa điểm cho thuê dịch vụ văn phòng ảo phải có là một địa chỉ uy tín, rõ ràng. Vị trí địa lí, giao thông đồng bộ thuận tiện cho việc đi lại thường xuyên.
 • Thiết kế, diện tích: Một văn phòng (bao gồm văn phòng ảo) đều cần được thiết kế tiện nghi, phù hợp. Xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái cho chính bạn hoặc nhân viên của bạn. Khi tiến hành thuê một văn phòng ảo, hầu như các doanh nghiệp đều lập một kế hoạch thuê cho lâu dài cho riêng mình, nên diện tích văn phòng rộng rãi hoặc không quá hẹp là sự lựa chọn tốt.
 • Hệ thống thang máy: Hầu như hiện nay các văn phòng ảo đều tại những tòa nhà lớn có hệ thống thang máy đi lại thuận lợi, nhưng một lưu ý nhỏ khi thuê các văn phòng tại các tòa nhà bé hơn hoặc các tòa nhà cũ chưa được trang bị thang máy đi lại. Văn phòng là một nơi cố định nếu có thường xuyên đi lại thì việc leo cầu thang sẽ tiêu tốn khá nhiều sức lực, gây bất tiện đi lại về sau.
 • Thời gian làm việc: Chi tiết này khá quan trọng, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại một số địa điểm mà việc làm thêm giờ thì bạn sẽ phải chịu thêm chi phí. Tùy theo mỗi tòa nhà mà giá dịch vụ một khác. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng phải băn khoăn khi chọn văn phòng. Luôn tìm hiểu và nâng cao chất lượng phục vụ nên tại Zen Office khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.
 • Thủ tục điều khoản rõ ràng: Và đừng quên đọc kỹ những điều khoản khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo nhé!.

Trên đây là những lưu ý khi thuê dịch vụ văn phòng ảo mà Zen Office tổng hợp ra, hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở các bài viết khác của Zen Office để có thêm nhiều kiến thức mới về chính dịch vụ văn phòng ảo hoặc các dịch vụ liên quan.

Dịch vụ văn phòng ảo của Zen Office có những gì?

Dịch vụ văn phòng ảo của Zen Office luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của Zen Office khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi:

 • Dịch vụ thuê văn phòng ảo tại Zen Office sẽ có 3 gói: ZEN-BASE, ZEN-PRO, ZEN-SUCCESS. Chi phí đăng ký dịch vụ thấp so với thị trường, và tất nhiên chất lượng tốt dịch vụ luôn được Zen Office chú trọng.
 • Văn phòng giao dịch nằm tại tầng 10, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Cầu Giấy. Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, thuộc tuyến đường tập trung rất nhiều doanh nghiệp tại đây, giao thông đồng bộ thuận tiện trong việc đi lại, gặp khách hàng hoặc đối tác kinh doanh.
 • Văn phòng ảo của Zen Office được đầu tư mạnh vào trang thiết bị cơ sở hạ tầng. Tạo cho khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đầy đủ.
 • Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào.
 • Tại nhiều văn phòng khác (bao gồm văn phòng ảo) thì việc làm thêm giờ khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí. Nhưng tại Zen Office bạn sẽ KHÔNG phải chi trả cho chi phí thêm giờ, bạn hoàn toàn thoải mái trong thời gian làm việc tại đây.
 • Lễ tân cũng như đồng nghiệp của chính bạn, sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Hy vọng những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ văn phòng ảo trên có thể giúp bạn có sự lựa chọn chính xác! ngoài ra Zen Office sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan. Liên lạc với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc phía dưới nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.