THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI TÒA NHÀ HẠNG A Ở HÀ NỘI

Mỗi một đối tượng doanh nghiệp khác nhau sẽ tùy theo mô hình kinh doanh của họ hoặc khả năng tài chính mà lựa chọn ra vị trí đặt trụ sở kinh doanh. Trong đây có một điều dễ nhận thấy, là những tòa nhà hạng A vẫn sẽ được ưu tiên hơn với mọi doanh nghiệp. Vậy ưu điểm của những tòa nhà đó như thế nào? Lợi ích chúng mang tới là gì? chúng ta hãy cùng phân tích trong bài viết dưới đây của Zen office.

THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI TÒA NHÀ HẠNG A Ở HÀ NỘI
THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI TÒA NHÀ HẠNG A Ở HÀ NỘI

Thuê văn phòng ảo tại tòa nhà hạng A ở Hà Nội

Giữa trung tâm đô thị Hà Nội nơi là điểm tập trung rất nhiều các doanh nghiệp từ khắp mọi miền đất nước ta. Vì vậy nền thị trường ở đây rất tấp nập đầy cạnh tranh, với những doanh nghiệp startup đang khởi nghiệp hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì có lẽ là một điều không dễ dàng.

Dịch vụ văn phòng ảo phát triển khá nhanh tại Việt Nam hay cũng như trên thế giới, văn phòng ảo mang lại sự tiện lợi và  tối giảm chi phí cho nhiều đối tượng doanh nghiệp, chính vì lợi ích to lớn của dịch vụ này nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo mời bạn tham khảo bài viết Tại đây.

Ngày nay để tìm kiếm và thuê một văn phòng ảo khá là dễ dàng trên internet, nên vậy sự cạch tranh trong ngành dịch vụ cho thuê này cũng khá gay gắt. Khách hàng khi thuê văn phòng cũng khá kỹ lượng trong việc chọn lọc dịch vụ. Những theo thông kê, hầu như nhiều doanh nghiệp khi thuê đều ưu tiên chọn văn phòng ảo tại vị trí tòa nhà hạng A. Cũng dễ hiểu, bởi vì những tòa nhà hạng A luôn là những tòa nhà được đầu tư lớn nên thu hút khách hàng, ngoài ra vì những tiện lợi kèm theo mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở ở nơi đây.

Những lợi ích khi thuê tòa nhà hạng A

Một tòa nhà hạng A sẽ có những tiêu chí sau:

  • Ví trí thuận tiện;
  • Giao thông đồng bộ;
  • Tầng hầm hay có nơi đỗ xe;
  • Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, an ninh,…. Trang bị đầy đủ, hiện đại;
  • Tiện ích xung quanh ( quán cafe đồ uống, quán ăn, ATM,…).

Vậy doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại tòa nhà hạng A sẽ được những gì:

  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Một văn phòng tại tòa nhà hạng A sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng được nâng cao, tạo nên sư uy tín và giúp hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả hơn.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, giúp các nhân sự của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong công việc.
  • Tiện ích xung quanh tòa nhà.
  • Ví trí đắc địa, thuận tiện đi lại.

Từ trên có thể thấy những lợi ích khi thuê tại tòa nhà hạng A mang lại, cũng chính vì vậy mà các doanh nghiệp luôn ưu tiên hơn với những tòa nhà hạng A thay vì tòa nhà hạng C hay D hiện nay. Zen Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, tại Zen office bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn cho mình một văn phòng tại tòa nhà hạng A vừa ý nhất.

Đánh giá post

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.