0904.79.1358

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp

Văn phòng ảo là một loại hình dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn đang quan tâm tới dịch vụ này, nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ văn phòng ảo tại đâu uy tín và chất lượng. Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp những gì? Giá thuê như thế nào?.

Bài viết hôm nay Zen Office sẽ chia sẻ tất cả kinh nghiệm có liên quan đến văn phòng ảo, để hy vọng có thể giúp đỡ phần nào cho bạn khi quan tâm tới dịch vụ văn phòng ảo.

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp

Văn phòng ảo là gì?

Có lẽ cụm từ “văn phòng ảo” đã không quá xa lạ với doanh nghiệp Việt hiện nay. Văn phòng ảo (hay còn gọi là Virtual Office) là một hình thức cho thuê văn phòng đại diện tại nơi khác mà tại đó mọi thông tin, giao dịch đều hướng về trụ sở chính. Một văn phòng đại diện với đầy đủ mọi tiện nghi, trang bị như một văn phòng truyền thống.

Thông thường để thuê mặt bằng và xây dựng một văn phòng chuyên nghiệp đầy đủ, thì ở đây chi phí đầu tư sẽ cần một khoản khá là lớn. Đối với mọi doanh nghiệp thì việc tối ưu hệ thống và chi phí vận hành là một điều thiết yếu, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì là một vấn đề nan giải.

Chính vì vậy từ rất sớm đã xuất hiện giải pháp cho thuê dịch vụ văn phòng ảo trên thế giới vào khoảng những năm 1962, xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng năm 2006. Dịch vụ văn phòng này phát triển mạnh và lan ra nhanh tại Viêt Nam từ những năm 2015 trở lại.

Ưu điểm của dịch vụ văn phòng ảo

Những ưu điểm khi sử dụng văn phòng ảo:

  • Chi phí thuê văn phòng được tối giảm, mà vẫn đảm bảo và có được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Một văn phòng truyền thống với giá thuê mặt bằng và thiết kế trang trí nội thất đầy đủ, chuyên nghiệp thì đồng nghĩa chi phí sẽ cần là rất lớn. Thay vào đó chủ doanh nghiệp hay nhân viên có thể làm việc online hoặc tại trụ sở chính mà đồng thời vẫn có một văn phòng hợp pháp mang lại lợi ích về danh tiếng tại trung tâm thành phố, nơi thuê văn phòng ảo đó. Một địa chỉ văn phòng tại trung tâm thành phố dễ tìm thì dễ dàng tạo uy tín và nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp của bạn hơn.
  • Mở rộng thị trường: Tâm lý khách hàng tiềm năng thường xem xét đến những đối tác cùng một thành phố. Mô hình dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc mở rộng thị trường với chi phí tiết kiệm, hợp lý.
  • Không gian văn phòng chuyên nghiệp và tiện nghi: Một văn phòng ảo luôn được trang bị rất đầy đủ giống một văn phòng truyền thống, mang tới hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Linh hoạt và thuận tiện: rất linh hoạt trong việc thuê và chấm dứt hợp đồng thuê. Thuận tiện nhiều trong việc di chuyển, chuyển dời sang địa chỉ khác một cách nhanh chóng.

Hạn chế của dịch vụ văn phòng ảo

Về mặt hạn chế lớn nhất đối với dịch vụ văn phòng ảo này là thiết kế không gian văn phòng tại mỗi địa điểm cho thuê sẽ khác nhau, vì vậy để chọn một một không gian phù hợp ý mình đôi khi cũng mất nhiều gian.

Ngoài ra dịch vụ này phát triển cũng được một thơi gian dài, và ngày càng phổ biến. Chính vì vậy không tránh được những kẻ xấu lợi dụng dịch vụ văn phòng ảo để lừa đảo và kiếm lợi cho bản thân. Vì vậy, khi tìm kiếm một địa chỉ cho thuê, cần chọn một nơi uy tín. Để có thể chọn được những nhà cung cấp dịch vụ uy tín bạn có thể tham khảo bài viết: Những lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ văn phòng ảo

Chi phí thuê văn phòng ảo

Có lẽ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tới lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang tới, nhưng vẫn e ngại về giá thuê hoặc không nắm rõ giá thuê văn phòng ảo trên thị trường hiện nay là thế nào.

Tại mỗi địa chỉ cho thuê văn phòng ảo khác nhau sẽ có chi phí thuê khác nhau. Nó còn phụ thuộc và các dịch vụ mà địa chỉ cho thuê đó cung cấp mà định mức giá cả khác nhau. Nhưng có thể lấy mức trung bình là vào khoảng 500,000 – 1,500,000 đồng.

Hoàn toàn là một khoản chi phí vô cùng rẻ so với đầu tư cho một văn phòng truyền thống đúng không ạ. Với tất cả tiện ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang tới thì mức chi phí này rất tốt , hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là những kinh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng ảo. Zen Office với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan của bạn, chỉ cần để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp tới Zen Office qua thông tin liên hệ phía dưới.

Mời bạ tham khảo bài viết: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội

4.8/5 - (14 bình chọn)

Thông tin liên hệ:

Zalo/Hotline: 0904.79.1358
Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 8990
Tầng 18, Tòa nhà CEO Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (024) 3206 2366
Website: https://zenoffice.vn

, ,

Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.